Dự Án Đèn Led Văn Phòng Panasonic

Xây dựng hệ thống ánh sáng đèn led văn phòng làm việc là điều mà các công ty rất quan tâm. Bởi đảm bảo chiếu sáng tốt là điều cần thiết để thực hiện tốt các công việc. Vì vậy, khi thiết kế ánh sáng văn phòng cần phải đảm bảo đạt các yêu cầu về mức chiếu sáng lên bề mặt bàn làm việc.

Văn phòng với một mức ánh sáng đạt tiêu chuẩn sẽ làm cho nhân viên làm việc được thoải mái và đạt được năng suất tốt nhất. Trong cách thiết kế văn phòng làm việc nên chọn các loại thiết bị chiếu sáng với ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight, đèn led tấm panel, … và thường nên sử dụng các hình thức chiếu sáng gián tiếp để tránh bị lóa khi làm việc.

ĐÈN LED ỐP TRẦN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Ánh sáng trong văn phòng quyết định nhiều đến yếu tố năng suất làm việc của nhân viên qua đó thúc đấy sự phát triển của công ty. Vì thế, nên việc có một văn phòng đúng tiêu chuẩn là một vấn đề cần thiết với mọi công ty hiện nay.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Vị trí: Văn phòng làm việc tại quận Bình Thạnh

Belight chuyên cung cấp các loại đèn chuyên dụng dành cho văn phòng làm việc, sử dụng các thiết bị chiếu sáng Panasonic, được nhà sản xuất đến từ Nhật Bản tối ưu cho khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, ánh sáng thân thiện với mắt người sử dụng, tiết kiệm điện và có độ bền cao trong mọi điều kiện lắp đặt khác nhau. Bên cạnh đó, khi hợp tác cùng Belight bạn sẽ sỡ hữu sản phẩm chất lượng với giá cả cực kì ưu đãi, đảm bảo chính hãng 100%, bảo hành trong quá trình sử dụng.

ĐÈN LED PANEL VĂN PHÒNG

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT ĐÈN LED PANASONIC LÀ GÌ?

– Chức năng hiện đại

Với công nghệ ngày một phát triển, đèn led Panasonic cho ra đời những sản phẩm vô cùng thông minh, có thể điều khiển từ xa, khả năng thay đổi màu dễ dàng, điều khiển bằng giọng nói, … đem lại nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

– Mẫu mã đa dạng

Đèn có nhiều thiết kế hiện đại với nhiều dòng sản phẩm, nhiều mẫu mã đa dạng giúp đáp ứng yêu cầu chiếu sáng khác nhau của khách hàng. Các thiết kế của đèn led Panasonic ngày càng được nâng cao, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

ĐÈN LED PHÒNG HỌP PANASONIC

– Tuổi thọ cao

Đèn có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ đảm bảo khả năng hoạt động lâu dài, độ bền cao. Người sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, đèn sẽ ít xảy ra các sự cố hư hỏng, chập điện, … Tuổi thọ cao giúp cho người tiêu dùng giảm bớt chi phí bảo trì, sửa chữa hoặc thay mới sản phẩm khi có sự cố xảy ra.

– Bóng đèn Panasonic giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa

Những dòng sản phẩm đèn led của Panasonic đều có khả năng tiết kiệm điện đến 80% trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Do đó, giúp chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí chi trả tiền điện hằng tháng.

DỰ ÁN ĐÈN LED VĂN PHÒNG

Mặt khác, đa số những dòng đèn Led đến từ thương hiệu Panasonic đều có độ phản quang rất tốt, ánh sáng được tỏa ra tốt hơn và rộng hơn trong không gian. Do vậy, bạn chỉ cần lắp một số lượng đèn nhất định tùy theo diện tích phòng là đã có thể tạo được một nguồn sáng rất tốt, không cần phải tốn quá nhiều chi phí để mua đèn với số lượng lớn.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger