Ưu Đãi Vàng – Đón Hè Sang – Duhal Sale Up To 45%

Lý do giúp dòng đèn led Duhal được người tiêu dùng lựa chọn nhiều là chất lượng quá tuyệt vời. Nhờ sử dụng công nghệ chip led cao cấp và sự cải tiến trong bộ phận tản nhiệt (được làm từ chất liệu tốt nhất) đã tạo ra một sản phẩm đèn có độ bền cao và chất lượng vượt trội.

Để đón mùa hè thêm rực rỡ, Belight khuyến mãi chương trình “ƯU ĐÃI VÀNG – ĐÓN HÈ SANG”, Sale Up To 45% toàn bộ sản phẩm bóng đèn Duhal.

ĐÈN LED DUHAL GIẢM GIÁ MẠNH

CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI:

1. Đối tượng: Tất cả các khách hàng mua hàng của Belight.

2. Sản phẩm khuyến mãi: Bao gồm tất cả sản phẩm của thương hiệu Duhal.

3. Hình thức khuyến mãi: Giảm giá lên đến 45% cho tất cả các sản phẩm.

Bóng đèn Belight chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng uy tín, chất lượng. Khi mua sản phẩm chính hãng tại Belight bạn sẽ có một số lợi ích sau:

– Sản phẩm chất lượng 100% chính hãng

Các dòng đèn LED Duhal chính hãng 100%. Với chất lượng sản phẩm cao, nguồn sáng đạt chuẩn. Không chỉ thế, chúng còn có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp với không gian, kiến trúc ngôi nhà của mình.

– Giá cả phù hợp

Khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi nhất định. Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và dòng sản phẩm và thời gian đặt hàng.

–  Chính sách bảo hành tuyệt vời

Trong thời gian bảo hành, bạn có thể mang sản phẩm hư hỏng hay bị lỗi kỹ thuật đổi thành một hàng chính hãng.

Lưu ý: Nếu sản phẩm bị lỗi cần được bảo hành thì cần phải đầy đủ các thành phần, linh kiện, phụ kiện kèm theo, tem hay tem bảo hành còn nguyên vẹn và không xê dịch vị trí.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0919 397 339

Email: info@hkmed.vn

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger